ขนมไทย4ภาค
หน้าเว็บ
หน้าแรก
ขนมไทยภาคเหนือ
ขนมเทียน
ขนมวง
ข้าวต้มหัวหงอก
ขนมศิลาอ่อน
ขนมไทยภาคกลาง
ขนมลูกชุบ
ขนมหม้อข้าวหม้อแกง
ฝอยทอง
ทองหยิบ
ขนมไทยภาคอีสาน
ข้าวจี่
ข้าวโป่ง
ข้าวประดับดิน
ข้าวบ่ายเกลือ
ขนมไทยภาคใต้
ขนมหน้าไข่
ทำขนมก้านบัว
ขนมกอแหละ
ขนมจู้จุน
ข้าวจี่
วิธีทำ
1. นึ่งข้าวเหนียว
2.ปั้นข้าวเหนียว
3ปรุงไข่ที่เราเตรียมไว้
4 นำข้าวที่เราเตรียมไว้มาชุบกับไข่
5. นำข้าวไปจี่ให้ไข่สุก
ส่วนประกอบ
1. ข้าวเหนียวหนึ่งสุก (ได้ข้าวเหนียวใหม่จะอร่อยมากค่ะ)
2. เกลือ
3. ไข่สด
หน้าแรก
สมัครสมาชิก:
บทความ (Atom)